Thursday, 03/12/2020 - 17:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tức Tranh 2

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường Tiểu học Tức Tranh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

Về dự lễ khai giảng năm học mới có các đ/c là lãnh đạo UBND xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các em học sinh và toàn thể CBGV-NV trong toàn trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2020 : 6.427