Sunday, 03/07/2022 - 01:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tức Tranh

Ngày hội sách và văn hoá đọc huyện Phú Lương năm 2022

Ngày 29/4/2022 với sự phối hợp giữa Trung tâm văn hoá huyện Phú Lương, Hội đồng đội huyện. trường tiểu học Tức Tranh đã tổ chức thành công "Ngày hội sách và văn hoá đọc huyện Phú Lương năm 2022, công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên năm học 2021 -2022"

Tại Ngày hội, Ban tổ chức trao 168 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên cho các em học sinh khối lớp 5 và trao 142 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho các em học sinh khối lớp 3 cùng với đó  các cán bộ, giáo viên và  học sinh trường Tiểu học Tức Tranh tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: trưng bày sách, cảm nghĩ sau khi đọc sách,... Các loại sách được trưng bày với nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách về Bác Hồ, sách thiếu nhi, báo thiếu nhi, truyện tranh....

  Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em.

Một số hình ảnh trong ngày hội:


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 33
Năm 2022 : 3.309