Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tức Tranh

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE"

Sáng ngày 14 tháng 03 năm 2019 Trường Tiểu học Tức Tranh II tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi với khí thế hào hùng chào mừng kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Được sự nhất trí của Hội Đồng Đội - Phòng giáo dục huyện Phú Lương và sự thống nhất của Lãnh đạo trường. Trường Tiểu học Tức Tranh II long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018 - 2019.

Về tham dự cổ vũ và động viên thầy và trò Trường Tiểu học Tức Tranh II có các đồng chí lãnh đạo phòng giáo đục, cán bộ huyện đoàn, cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, Tổng phụ trách Đội ở các đơn vị bạn trên địa bàn huyện.

Tham dự Ngày hội còn có tất cả quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm Nhà trường cùng toàn thể 642 học sinh của Trường.

Thay mặt nhà trường thầy Phạm Quang Vinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Ngày hội và động viên tinh thần cho thầy và trò Nhà trường tổ chức tốt Ngày hội.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Năm 2024 : 639