Monday, 30/11/2020 - 03:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tức Tranh 2

HỘI THI CÁN BỘ THƯ VIỆN GIỎI CẤP HUYỆN

Ngày 19/10/2017 PGD&ĐT huyện Phú Lương tổ chức hội thi cán bộ thư viện giỏi cấp tiểu học năm học 2017-2018. Trường Tiểu học Tức Tranh II tham gia với 1 cán bộ thư viện.

Hội thi cán bộ thư viện giỏi được tổ chức với mục đích phát huy sáng kiến trong những người làm công tác thư viện, tôn vinh các cán bộ thư viện giỏi chuyên môn, biết vận dụng các văn bản quy phạm pháp luật, có khả năng ứng xử các tình huống trong quá trình triển khai các hoạt động thư viện.

Hội thi tạo cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thư viện, động viên, khuyến khích các cán bộ thư viện thêm yêu ngành, yêu nghề, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả phục vụ nhằm phát triển văn hóa đọc, đáp ứng nhu cầu sử sụng thông tin và tri thức của mọi tầng lớp nhân dân.

Một số hình ảnh của hội thi:

Năm 2020 : 6.392